Giảm cân chuẩn y khoa

Béo phì…không phải lỗi của bạn!

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng một phương thuốc hiệu quả để điều trị chứng rối loạn có tên là “béo phì”. Chúng tôi không khuyến khích chế độ ăn kiêng kiểu Yoyo; căn cứ bằng chứng thực tế đã được kiểm nghiệm lâm sàng, phương thuốc này không áp dụng chế độ ăn kiêng mà được thiết kế để chữa trị triệt để vấn đề liên quan đến tình trạng dễ tăng cân và trao đổi chất kém, giúp bạn giải quyết các vấn đề dễ tăng cân và đôi lúc rất khó giảm cân. Chúng tôi đã áp dụng phương pháp này và quan sát trên các bệnh nhân điều trị tại phòng khám cũng như quan sát từ các cuộc thử nghiệm lâm sàng.

Các phát hiện của chúng tôi trong suốt 5 năm được đúc kết từ quá trình giải quyết các vấn đề cơ bản gây nên bệnh béo phì, nguyên nhân, triệu chứng và đây là vấn đề rất phức tạp và khó lý giải. Chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận trên vô số ca bệnh trong nhiều năm.

Nguyên nhân gây ra tình trạng tích lũy mỡ quá mức là do rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, theo cách tương tự như nguyên nhân gây kháng insulin trong đái tháo đường. Mọi người cho rằng họ béo lên là do ăn quá nhiều song tôi tin rằng lý giải này không chính xác và mọi người cần nhận thức được điều này.

LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN và THANH LỌC CƠ THỂ TOÀN DIỆN

Ăn quá nhiều là hậu quả của vấn đề rối loạn (béo phì), chứ không phải là nguyên nhân, và chúng ta không thể thay đổi cuộc sống nếu chúng ta không điều trị tận gốc vấn đề này. Tình trạng này là do các hormone gây đói như Ghrelin và Leptin trong vùng não bộ làm việc không đúng cách. Một khi bệnh nhân không bị chứng rối loạn trên, họ sẽ có thể ăn uống mà không sợ lượng mỡ tăng lên một cách bất thường. Các bệnh nhân từng trải qua một cuộc sống khủng khiếp với khẩu phần ăn siêu ít để không bị tăng cân thì giờ đây, họ có thể tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa, không còn lo lắng, bận tâm về việc bản thân đã tiêu thụ quá nhiều thức ăn cho cuộc sống và các hoạt động hằng ngày. Khi bệnh nhân nhận thấy giờ đây họ có hệ trao đổi chất hoạt động bình thường, khỏe mạnh và có thể thưởng thức các bữa ăn thường ngày với bạn bè và những người thân yêu thì tức là vấn đề rối loạn của họ đã được chữa khỏi.

Vì vậy chúng tôi đưa ra bằng chứng thuyết phục để bệnh nhân hiểu được chuyện gì xảy ra với một cơ thể béo phì. Chúng tôi cũng cung cấp các dẫn chứng tích cực kết hợp bằng chứng mạnh mẽ nhằm giúp bệnh nhân tin rằng việc điều trị của họ có thể được đo lường một cách chính xác.

Để đối phó với bệnh béo phì, dù nặng hay nhẹ, bệnh nhân phải tích cực tham gia điều trị. Bệnh nhân cần hiểu các bước tiến hành điều trị và lý do áp dụng các bước đó. Sau đó bác sĩ của chúng tôi và bạn, bệnh nhân sẽ cùng trao đổi để các bên hiểu rõ vấn đề và thỏa thuận hợp tác điều trị.

Thời gian điều trị

Chương trình Điều trị trong 7 tuần:

Sau Chương trình Điều trị trong 7 tuần, nam giới có thể giảm cân từ 16-18kg, phụ nữ giảm nhẹ, khoảng từ 12-14kg. (Trẻ em có kết quả tương tự phụ nữ)

Chương trình Điều trị trong 4 tuần:

Sau chương Trình điều trị trong 4 tuần, nam giới có thể giảm được 8kg, phụ nữ giảm nhẹ, khoảng 6kg. (Trẻ em có kết quả tương tự phụ nữ)

Quý vị sẽ được các giáo sư y khoa với trình độ chuyên môn cao điều trị. Trong suốt quá trình điều trị, Quý vị sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế cá nhân và tư vấn chuyên môn.

Lưu ý: Chúng tôi là cơ sở y tế duy nhất cung cấp dịch vụ giải độc cơ thể và giảm cân triệt để, toàn diện tại Việt Nam.

Experience the Medeze Difference
Call Now Button