GIỚI THIỆU VỀ MEDEZE

Với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực liệu pháp tế bào gốc tái tạo, chúng tôi mang đến hy vọng và sự hồi phục, sự tự tin và vẻ đẹp, cảm giác làm chủ cuộc sống một lần nữa và khả năng tiếp cận những phương pháp điều trị đã được mong chờ lâu.

Được xây dựng trên một nền tảng vững chắc và đúng đắn về khoa học với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi dẫn đầu ngành về đổi mới kỹ thuật và khả năng tiếp cận các liệu pháp tế bào gốc đã và đang trở nên phổ biến. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ lưu trữ mô dây rốn và các mô mỡ khác bên cạnh dịch vụ lưu trữ máu dây rốn thông thường. Với những nỗ lực nghiên cứu và phát triển, chúng tôi phát triển quy mô tiềm năng của các liệu pháp tế bào gốc hiện có.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐI TâN

Với cơ sở vật chất tối tân, những bác sĩ khoa ngoại đẳng cấp thế giới, và sự hợp tác với hơn 30 bệnh viện hàng đầu trên thế giới, chúng tôi giúp hàng trăm khách hàng lấy lại quyền làm chủ cuộc sống của chính mình.

UY TÍNH TOÀN CẦU

Nhờ những thành công vượt trội xuyên suốt quá trình, chúng tôi đã được công nhận bởi những tổ chức uy tín toàn cầu bao gồm ISO, Hiệp Hội Quốc Tế Về Liệu Pháp Tế Bào và Cục Cân Bằng Môi Trường Quốc Gia.

Tiêu chuẩn thực tế

Chúng tôi đang tạo ra một tiêu chuẩn thực tiễn giúp thay đổi cách nhìn nhận của chúng ta về tuổi tác và bệnh tật. Chúng tôi mong chờ vào một ngày khi việc lưu trữ tế bào gốc của trẻ sơ sinh trở thành bình thường và liệu pháp tế bào gốc sẽ là phương pháp điều trị hàng đầu cho nhiều căn bệnh nan y ngày nay.

NHÂN SỰ

Với cam kết mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, ban điều hành của chúng tôi bao gồm những cá nhân được đánh giá cao trong lĩnh vực và luôn tâm huyết với nhiệm vụ nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người.

Bác sĩ Terence Rivera
Tổng giám đốc & Người sáng lập

Thành viên Hội Tế bào gốc TP. Hồ Chí Minh
Giám đốc Chuyên môn y tế ( Medeze Group Viet Nam)
CEO ( Phòng thí nghiệm The Cell Vietnam)

“Tôi tin rằng việc dùng thuốc tây thuần túy sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tôi cho rằng cần phải tích hợp các phương pháp. Chúng tôi kết hợp điểm mạnh của các phương thuốc tự nhiên, điều trị tế bào gốc cùng với phác đồ thuốc tây, nhờ đó bệnh nhân của chúng tôi luôn đạt được kết quả thành công hơn các điều trị thông thường.”

Nguyễn Thị Thái Hòa
Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh ĐH Mở Thành Phố Hồ Chí Minh

Với hơn bốn năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y khoa, Suri có lượng lớn kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc về các bệnh rối loạn chuyển hoá.

Bs. LÊ Thanh ngọc diệp

ENDROCRINOLOGIST

Là một bác sĩ y khoa chuyên chẩn đoán và điều trị rối loạn nội tiết tố và các vấn đề liên quan đến hệ thống nội tiết

Lê Quách văn thành
Brand Manager

Tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh    Chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý.

Giáo sư, Tiến sĩ JUN-ICHI MASUYAMA

Ban cố vấn Medeze NK Cell

Tốt nghiệp Khoa Y học, Trường đại học Niigata vào năm 1977. Nhận bằng Tiến sĩ Y học vào năm 1986. Giảng viên nội khoa tại Khoa Y học, Trường đại học Y Jichi vào năm 1991.

Giáo sư, Tiến sĩ SANEHIKO FUJITA

Ban cố vấn Medeze NK Cell

Học tại Trường Y thuộc Trường đại học Nihon. Giám đốc Công ty cổ phần y tế phòng khám New City Osaki. Thành viên hội đồng được chứng nhận (Hiệp hội chuyên khoa tiêu hóa Nhật Bản, Hiệp hội nội khoa Nhật Bản và Hiệp hội gan mật Nhật Bản).

Dr. Veerapol

Tiến sĩ VEERAPOL KHEMARANGSAN

Bác sĩ Ban cố vấn

Tiến sĩ Y khoa (Trường đại học Mahidol); Phụ sản (Trường đại học Phụ sản Thai Royal); lưu trữ mô và cấy ghép mô (Trường đại học Quốc gia Singapore); Viện sĩ về liệu pháp tế bào gốc (Học viện Y học chống lão hóa Hoa Kỳ).

Phó giáo sư, Tiến sĩ RANGSUN PARNPAI

Bác sĩ Ban cố vấn

Phó giáo sư về nhân bản tế bào gốc phôi (Trường đại học Suranaree); Tiến sĩ Y học sinh sản (Trường đại học Kyoto) & tốt nghiệp lĩnh vực cấy truyền phôi và thụ tinh trong ống nghiệm (Trường đại học Cambridge).

TANUT KUNKANJANAWA VDM, Ứng cử viên tiến sĩ

Bác sĩ Ban cố vấn

Khoa học thú y (Trường đại học Kasesart); Công nghệ sinh học (Trường đại học Suranaree); Sinh viên trao đổi, Khoa di truyền học loài người (Trường đại học Emory).

Tiến sĩ CHUMRUS SAKULPAISAL

Bác sĩ Ban cố vấn

Tiến sĩ Y học (Trường đại học Mahidol); Phụ sản (Trường đại học Phụ sản Thai Royal); Giám đốc trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm và trung tâm nội soi (Bệnh viện Maharat Nakhon Ratchasima).

Call Now Button