LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC IV

ĐẶC ĐIỂM CỦA TẾ BÀO GỐC VÀ LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC IV
Liệu pháp tế bào gốc IV là liệu trình sử dụng tế bào gốc để hỗ trợ sửa chữa, phục hồi các mô bị tổn thương hoặc thoái hóa. Được ứng dụng trong điều trị các căn bệnh bao gồm: thoái hóa, viêm, đau đa khớp, gân, dây chằng, các bệnh thần kinh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TẾ BÀO GỐC VÀ LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC IV

Viện Y tế Quốc gia đã tuyên bố: tế bào gốc có tầm quan trọng rất lớn đối với các sinh vật sống trong việc giúp các cơ quan bên trong vận hành. Các tế bào chuyên biệt bao gồm: phổi, tim, da, trứng và tinh trùng. Do bệnh tật, chấn thương hoặc hao mòn các bộ phận như tủy xương, một số mô bị mất khả năng tái tạo tế bào. Tế bào gốc có khả năng điều trị và hỗ trợ ngăn chặn sự tái phát của rất nhiều căn bệnh.

Tế bào gốc thường được lấy từ dây rốn hoặc máu nhau thai. Trong rất nhiều trường hợp, liệu pháp tế bào gốc có thể thay thế phẫu thuật, nhằm hạn chế xâm lấn có thể gây hại cho cơ thể.

TẾ BÀO KHÔNG CHUYÊN BIỆT

Liệu pháp tế bào gốc IV mang lại hiệu quả cao là nhờ khả năng chữa bệnh, phương thức sử dụng và đặc điểm độc đáo của nó. Tế bào gốc không chuyên biệt, điều này có nghĩa là: chúng có thể được lấy từ một bộ phận của cơ thể, và được sử dụng cho các bộ phận bị hư hỏng khác. Các tế bào gốc có thể biến đổi thành các tế bào cần thiết để thực hiện các sửa chữa trong cơ thể với các chức năng cụ thể bao gồm: tế bào não, tế bào tim, tế bào hồng cầu. Một đặc điểm khác của tế bào gốc là chúng có yếu tố tăng trưởng tự nhiên, vì vậy, chúng có thể tăng tốc độ phản ứng chữa lành tự nhiên của cơ thể. Điều này làm giảm đau đớn và bạn thậm chí không phải sử dụng thuốc giảm đau.

Tế bào gốc sinh sản nhanh chóng, chúng tiếp tục phân chia ngay cả sau một thời gian dài không hoạt động và đặc điểm này rất có lợi cho liệu pháp tế bào gốc IV. Hầu hết bệnh nhân tại Medeze Medical Vietnam đều nhận thấy các chức năng cơ thể trở nên tốt hơn, giảm đau và khả năng vận động được cải thiện sau những lần điều trị. Cách tốt nhất để tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị hiệu quả cao này là liên hệ với chúng tôi để lên lịch tư vấn ngay hôm nay!

Experience the Medeze Difference
Call Now Button