LIỆU PHÁP THAY THẾ HORMONE

Tốt nhất cho bạn

Suy giảm sức khỏe là một biểu hiện hiển nhiên của quá trình lão hóa, đối với cả nam và nữ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp các vấn đề khác như trầm cảm, lo âu, mất trí nhớ, nóng trong người, rối loạn giấc ngủ, các vấn đề trong ham muốn tình dục và rối loạn chức năng tình dục, vân vân…

Công nghệ y tế ngày nay đã tiến xa rất nhiều so với tổ tiên chúng ta. Điều trị theo phương pháp hiện đại như liệu pháp thay thế Hormone đã có những kết quả tuyệt vời trong điều trị các chứng bệnh liên quan đến tuổi tác.

Phương pháp điều trị chúng tôi cung cấp hiện nay đã được chứng minh:

Liệu pháp hormonE cho nam và nữ

Nghiên cứu cho thấy: kích thích tố là chìa khóa cho mối quan hệ phức tạp của các bộ phận và hệ thống trong cơ thể, chúng đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể của bạn. Đàn ông lớn tuổi cảm thấy giảm ham muốn tình dục, tăng cân, giảm cơ bắp, tinh thần trì trệ, chán nản và cáu kỉnh. Tuy nhiên, họ tin rằng những vấn đề này là do nội tiết tố thay đổi và là một phần tất yếu của sự lão hóa.

Liệu pháp thay thế hormone thay đổi cách phụ nữ già đi. Trong quá khứ, khi phụ nữ có thể tử vong trong quá trình sinh nở, người ta cho rằng PMS là một vấn đề tưởng tượng, thời kỳ mãn kinh và những hệ quả kéo theo là một giai đoạn tất yếu của cuộc sống. Ngày nay, bạn sẽ biết rằng: chúng ta không cần phải chấp nhận sự mất cân bằng nội tiết tố như một thực tế nghiệt ngã nữa. Liệu pháp thay thế Hormone đã giúp cải thiện tất cả, không chỉ là chất lượng cuộc sống, mà còn kéo dài tuổi thọ con người. Các bác sĩ khuyên phụ nữ nên ngừng lo lắng về tuổi mãn kinh, bởi vì giờ đây, liệu pháp thay thế Hormone đã có thể khắc phục tất cả những vấn đề này.

Một cơ hội to lớn tồn tại trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học trẻ hóa , vượt xa những gì có thể thu được thông qua chế độ ăn uống , tập thể dục, và chỉ bổ sung.

Để biết thêm chi tiết , bổ nhiệm , kiểm tra , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Experience the Medeze Difference
Call Now Button