LƯU TRỮ TẾ BÀO MIỄN DỊCH NK

GIẢI PHÁP HỮU HIỆU CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH

Tế bào miễn dịch NK còn được gọi là “tế bào sát thủ tự nhiên” nhờ vào khả năng sửa chữa tế bào tuyệt vời của nó. Tế bào NK được sử dụng để ngăn ngừa và chống lại rất nhiều căn bệnh đe dọa cuộc sống con người, kể cả ung thư. Từ đó, tế bào NK giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe, đem lại một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng.

Bắt nguồn từ phương pháp Osaki, Medeze đã phát triển và đưa ra phương pháp cao cấp mới làm tăng lượng tế bào miễn dịch NK trong cơ thể con người. Để làm được điều này, Medeze cho ra đời dịch vụ lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Ngân hàng Medeze.

TẾ BÀO MIỄN DỊCH NK LÀ GÌ?

Tên gọi của Tế bào NK viết tắt cho “Natural Killer Cell”, có nghĩa là “sát thủ tự nhiên”. Tế bào miễn dịch NK được phát hiện lần đầu trong một quần thể tế bào lympho vào khoảng trước năm 1970, tuy nhiên, công năng của nó chỉ mới được công nhận rất nhiều năm sau đó.

Tế bào NK chiếm khoảng 10 đến 15% trong cả ba loại tế bào lympho gồm tế bào B và tế bào T, đây là một con số không lớn. Tuy nhiên, công dụng của nó lại vượt xa mong đợi. Trong các loại tế bào miễn dịch tự nhiên, tế bào NK được biết đến là loại lâu đời nhất trong việc loại bỏ các tế bào ung thư, vi rút, vi khuẩn tấn công cơ thể.

Tế bào NK hoạt động trên nguyên lý tăng cường hoạt tính của tế bào miễn dịch. Từ đó, khả năng miễn dịch của cơ thể được nâng cao, điều này giúp chúng ta hạn chế được các bệnh thông thường. Ngoài ra, khi vi khuẩn, vi rút xâm nhập vào cơ thể, tế bào NK sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ các dị vật này, từ đó giúp cơ thể đẩy lùi các căn bệnh, kể cả bệnh ung thư.

Những tác dụng Tế bào miễn dịch NK mang lại

Một điểm đặc biệt của Tế bào NK đó là: dù kháng nguyên không nhận thức được khi cơ thể bị tấn công bởi vi rút, vi khuẩn, tế bào NK vẫn có thể trực tiếp phá hủy tế bào ung thư hoặc tế bào bị miễn nhiễm.

 • Tế bào miễn dịch NK có tác dụng ức chế sự nhiễm trùng do vi rút, ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn,…
 • Chúng tham gia vào ức chế quá trình phát sinh, phát triển, di căn nhiều tế bào ung thư như ung thư gan, ung thư phổi.
 • Tiêu diệt sạch 0,1% nguy cơ ung thư còn lại sau quá trình điều trị đã được phán định là điều trị khỏi 99,9%.
 • Chúng giúp người bệnh duy trì chất lượng cuộc sống mà không phải đến bệnh viện.
 • Loại bỏ nhanh chóng các chất oxide có hại cho cơ thể (các gốc tự do), cải thiện môi trường trong cơ thể.
 • Cải thiện chức năng trao đổi chất của cơ thể, điều tiết cân bằng hệ thần kinh.
 • Chúng còn có tác dụng ngăn ngừa lão hóa đối với người bình thường.
Với những công dụng tuyệt vời này, việc lưu trữ tế bào miễn dịch NK là rất quan trọng và cần thiết. Chúng phục vụ cho quá trình ức chế suy giảm miễn dịch, điều trị ung thư bằng tế bào miễn dịch NK và đồng thời triệt tiêu các tác nhân gây ung thư ở con người một cách hiệu quả.

Quy trình lấy máu

 • Chương trình Kiểm tra hệ miễn dịch để kiểm tra phát hiện vi rút và tầm soát ung thư, các bác sĩ/ điều dưỡng tại Medeze sẽ lấy 1cc máu từ cơ thể bệnh nhân. Kết quả xét nghiệm sẽ có sau 3 ngày.
 • Chương trình Kiểm soát miễn dịch: các bác sĩ/ điều dưỡng sẽ lấy một lượng máu khoảng 40 cc từ khách hàng điều trị.
  Chương trình Điều trị miễn dịch NK: các bác sĩ/ điều dưỡng sẽ lấy khoảng 200 cc máu từ khách hàng, sử dụng cho 6 lần điều trị.

Quá trình nuôi cấy được diễn ra như sau:

 • Đầu tiên, các bác sĩ tại Medeze sẽ tiến hành thêm vào các tế bào khác để nuôi dưỡng tế bào NK (thông thường còn bao gồm cả tế bào lympho).
 • Tiếp theo, lượng máu mẫu sẽ được tiến hành phân ly và tế bào NK được nuôi cấy trong từ 3 – 4 tuần tại phòng nghiên cứu dưới sự kiểm soát của các chuyên gia.
 • Sau vài ngày, số lượng tế bào NK sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Khi số lượng tế bào NK đã phát triển đạt chuẩn, các bác sĩ sẽ đưa tế bào NK vào lại cơ thể người đã lấy máu nhằm tiêu diệt tế bào ung thư, các vi rút, vi khuẩn trong cơ thể người đó.

DỊCH VỤ LƯU TRỮ TẾ BÀO MIỄN DỊCH NK TẠI MEDEZE - CƠ HỘI LỚN ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CHO KHÁCH HÀNG

Những người có di truyền bất thường và số lượng tế bào NK ít có nguy cơ bị ung thư. Mặc dù việc kết luận hoạt động kém của tế bào NK trong cơ thể không có nghĩa là bệnh nhân  bị ung thư, tuy nhiên, dấu hiệu này là một lời cảnh báo cho nguy cơ mắc bệnh khá cao.

Quá trình xét nghiệm miễn dịch NK có thể cảnh báo được cho bạn nếu chức năng hoạt động của tế bào NK nằm “dưới mức bình thường”, thường từ 100- 250. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu giai đoạn đầu của bệnh. Điều bệnh nhân cần làm hiện giờ chính là tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Những người xét nghiệm có mức chức năng hoạt động của tế bào NK nằm vào khoảng 250-500, tức mức bình thường, cũng không nên chủ quan mà lơ là việc bảo vệ sức khỏe của mình.

Việc tăng cường miễn dịch thông qua chương trình Ức chế suy giảm miễn dịch nhằm tăng cường hệ thống miễn dịch, ức chế sự phát triển khối u, và cũng là chất chống oxy hóa. Chương trình của chúng tôi giúp tăng nhân tế bào và tăng trưởng tế bào, đem đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời nhất.

Với dịch vụ lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze, quý khách sẽ có cơ hội xét nghiệm tế bào miễn dịch NK để kiểm tra lại hoạt động của tế bào miễn dịch trong cơ thể mình, cũng như phát hiện kịp thời bất kỳ dấu hiệu khối u nào khác. Thử nghiệm miễn nhiễm NK sẽ xác định liệu các tế bào NK của bạn có đang hoạt động tốt hay không. Một khi quý khách đã biết tình trạng của chính mình, bạn có thể quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp để cải thiện chức năng của các tế bào NK trong cơ thể.

Việc lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze mang lại nhiều lợi ích thiết thực và cần thiết cho những mục đích sau:

 • Cần thiết cho việc thực hiện chức năng miễn dịch bình thường.
 • Bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do oxy hóa.
 • Việc phân chia tế bào thích hợp.
 • Cần thiết cho việc xây dựng và chăm sóc xương.
 • Và cuối cùng, cho quá trình sản xuất tế bào và máu.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, hãy lựa chọn dịch vụ lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze. Chúng tôi sẽ giúp bạn cùng gia đình biết được tình trạng hoạt động của tế bào miễn dịch trong cơ thể, hạn chế khả năng phát sinh bệnh nếu có sự xuất hiện của vi rút và vi khuẩn gây ung thư.

Để hiểu thêm về lưu trữ tế bào miễn dịch NK, vui lòng tham khảo video:

Experience the Medeze Difference
Call Now Button