Tiểu Đường Tuýp 2

Một Giải Pháp Mới

Căn Bệnh Thế Kỷ 21

Vào thế kỷ trước, trong năm mươi nghìn người chỉ có một người mắc bệnh Tiểu đường. Ngày nay, gần một nửa dân số Mỹ trưởng thành mắc Tiểu đường hoặc Tiền Tiểu đường; hơn 30 triệu người lớn và trẻ em mắc căn bệnh này. Cứ sau 21 giây, lại thêm một người được chẩn đoán mắc bệnh Tiểu đường ở Hoa Kỳ

Mức độ tử vong: Từ năm 2015 đến nay, Tiểu đường vẫn luôn là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trên thế giới, căn bệnh này đang phát triển với tốc độ đáng báo động. Việt Nam cũng không ngoại lệ với thực tế đáng buồn này.

Theo số liệu thống kê mới nhất của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1940, số người mắc Tiểu đường đã tăng hơn 700% trong vòng 80 năm trở lại đây. Rõ ràng phương cách điều trị hiện nay của các công ty dược đang thất bại.

Tiểu Đường Tuýp 2 Là Gì?

Tiểu đường tuýp 2 là một vấn đề với cơ thể khiến lượng đường trong máu tăng lên cao hơn mức bình thường. Đây cũng được gọi là bệnh tăng đường huyết.

Tiểu đường tuýp 2 là dạng phổ biến nhất trong các loại bệnh Tiểu đường. Khi bạn mắc Tiểu đường tuýp 2, cơ thể bạn không sử dụng Insulin đúng cách. Điều này được gọi là kháng Insulin. Lúc đầu, tuyến tụy tiết thêm Insulin để bù đắp. Tuy nhiên, dần dần tình trạng kháng Insulin ngày càng nặng và tuyến tụy không thể tạo đủ insulin để giữ cho lượng đường trong máu ở mức bình thường.  Hiện nay, Tiểu đường tuýp 2 được điều trị bằng thuốc (uống) và Insulin (tiêm), kết hợp thay đổi lối sống.

Tiểu đường là bệnh rối loạn chức năng mãn tính, không thể đảo ngược.

Bạn có lẽ đã nghe những điều trên về Tiểu đường ở đâu đó, nhưng nhiều người không biết rằng tình hình bệnh của họ hoàn toàn có cách thuyên giảm. Có một số lượng lớn thông tin sai lệch từ các nguồn liên quan đến bệnh lý này, đại đa số bệnh nhân tiểu đường thiếu hiểu biết về nó. Khi mắc bệnh, họ tin rằng số phận của họ đã được an bài và tất cả những gì họ có thể làm bây giờ chỉ là “kiểm soát” nó.

Hơn 50% bệnh nhân Tiểu đường loại 2 thậm chí không biết họ bị Tiểu đường.

Một Giải Pháp Mới

Các giải pháp điều trị thông thường làm tăng nồng độ hormone của cơ thể (buộc tuyến tụy sản xuất Insulin nhiều hơn) hoặc trực tiếp tăng nồng độ này bằng cách tiêm Insulin. Thuốc uống có tác dụng kích thích các cơ quan chính, chẳng hạn như gan, để giữ lại lượng Glucose (đường) bất thường, điều này giúp giảm lượng đường trong máu trong mức “kiểm soát”. Giải pháp lỗi thời này có những hạn chế của nó.

Các giải pháp này thường đòi hỏi tăng liều lượng thuốc mạnh lên theo thời gian. Chúng tôi tin rằng đây không phải là giải pháp duy nhất để khống chế căn bệnh Tiểu đường.

Chúng tôi đang cố gắng để đạt được một sự cân bằng hài hòa hơn bằng cách: giảm tình trạng kháng Insulin và đồng thời tăng độ nhạy của nó một cách tự nhiên.

Giải pháp của chúng tôi kết hợp chế độ ăn uống khoa học, thuốc tự nhiên và liệu pháp tế bào nếu cần thiết. Liệu pháp cho phép chúng tôi giảm lượng glycogen lưu trữ quá mức trong cơ thể.

Liệu pháp này làm giảm huyết áp cao, nồng độ HbA1c và kiểm soát mức đường huyết hàng ngày, đồng thời làm giảm tình trạng phụ thuộc thuốc (thường gây ra tác dụng phụ nguy hiểm khi dùng lâu dài).

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn bởi Bác sĩ nước ngoài của chúng tôi.

Chỉ tư vấn khi đã đặt lịch hẹn trước.

*Source American Diabetes Association

https://care.diabetesjournals.org/content/41/12/2669

Experience the Medeze Difference
Call Now Button